Về chúng tôi - Oud VietNam

Chào mừng bạn đến với thế giới Trầm hương chính hãng!

Nếu bạn là người đam mê cây Trầm hương, bạn đang tìm kiếm Cây trầm hương, bạn muốn biết thêm về loài cây quý này? Đây là một nơi phù hợp cho bạn.
Chúng tôi là Công ty TNHH Trầm hương Oud Việt Nam đến từ Việt Nam, là công ty có lĩnh vực hoạt động khép kín trong sản xuất và kinh doanh trầm hương bao gồm cung cấp cây Trầm hương giống, ươm trồng, chế tác thủ công trầm hương, sản xuất tinh dầu trầm, hạt trầm, Nhang trầm.

Điều gì bí mật trong Trầm hương?

Nhờ hấp thụ tinh khí của thiên nhiên, Trầm hương có mùi hương thanh khiết và dịu nhẹ. Mùi hương này có thể giúp xua đuổi tà khí, hóa giải những điềm xấu, có thể coi đây là vị thuốc tích trữ năng lượng quý hơn vàng.
Hương thơm từ các sản phẩm của Trầm hương sẽ là vũ khí bí mật của bạn chống lại căng thẳng, củng cố sức mạnh tư tưởng và giữ bình an nội tâm của bạn.
Hãy thử tưởng tượng sẽ tuyệt vời như thế nào khi sử dụng hương thơm Oud cho trà hoặc nghi lễ hương thơm, bạn có thể thưởng thức tách trà yêu thích của mình đồng thời đắm mình trong bầu không khí thơm mát. Đây cũng là một cách độc đáo và sang trọng để bắt đầu một cuộc trò chuyện với bạn bè và các thành viên trong gia đình.

Trầm hương Việt Nam có gì đặc biệt?
Như các bạn đã biết Trầm hương Việt Nam được biết đến là nơi sản xuất ra Trầm hương chất lượng hàng đầu và tinh dầu tốt nhất. Lý do là do nó dễ chịu, có mùi thơm nhẹ và chất lượng dầu bền lâu mà nó tạo ra. Bên cạnh đó, điều kiện địa lý và sinh thái thuận lợi cũng góp phần tạo nên nguồn cung cấp trầm hương tốt nhất cho các nước sản xuất.
Việt Nam cũng là quê hương của cây Trầm hương, một loại trầm rất quý hiếm với mùi hương và thành phần hóa học đặc trưng riêng, là dạng trầm hương dẻo và được đánh giá cao nhất.

?Tại Sao Là Chúng Tôi

Với hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho những khách hàng và đối tác thân yêu nhất của mình.

Bên cạnh trách nhiệm liên quan đến sản phẩm của mình, chúng tôi cũng cam kết có trách nhiệm với môi trường cũng như đóng góp tích cực cho cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Oud Việt Nam luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm này, thể hiện rõ ràng qua tiêu chuẩn của chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình.

Cung cấp cây con

Chúng tôi cung cấp cây giống chất lượng cao, bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khách hàng và đối tác để đảm bảo cây Oud sẽ phát triển tối ưu.

Canh tác

Hiện tại, công ty chúng tôi đang sở hữu một cơ sở trồng trầm hương tại Huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh.
Theo kết quả nghiên cứu đề tài “Phân tích thành phần các loài dó bầu tạo thành trầm hương chất lượng cao ở Việt Nam” của Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam do Chính phủ CHLB Đức tài trợ và thực hiện tại Hà Tĩnh, bước đầu cho thấy những phẩm chất của Crassna và Agarwood ở Hà Tĩnh có lẽ đứng đầu thế giới.

Sản xuất dầu trầm hương

Nhà máy sản xuất với trang thiết bị hiện đại đặt tại huyện Hương Khê, đội ngũ chuyên gia cộng với quy trình chế biến nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo có thể tạo ra tinh dầu với độ tinh khiết cao.

Trầm Hương Thủ Công

Chúng tôi thành lập một làng nghề thủ công với tay nghề cao. Sản phẩm Trầm hương của nghệ nhân chúng tôi mang tính thẩm mỹ cao và tinh xảo.

Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm Trầm được làm hoàn toàn thủ công như chuỗi hạt, trầm hương, đặc biệt là trầm hương vụn với nhiều loại với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng cao cấp với giá cả hợp lý. Có rất nhiều cửa hàng bán nước hoa thiên nhiên, nhưng khi nói đến sản phẩm Trầm hương (Oud), thật khó để tìm được sản phẩm có chất lượng cao.

Mục đích của chúng tôi là mang đến cho bạn những sản phẩm Trầm hương chất lượng cao từ Việt Nam. Chúng tôi muốn chia sẻ những điều này với bạn; một mối quan hệ tuyệt vời đang diễn ra và những điều bạn yêu thích.

Tại Oud Việt Nam, bạn có thể yên tâm rằng mình đang có được một mái tóc ưng ý. Trên thực tế, chúng tôi hoan nghênh bạn đến mua sắm xung quanh và so sánh các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đạt được sự cân bằng hoàn hảo với giá cả và chất lượng mà chúng tôi cung cấp.